Site hosted by Angelfire.com: Build your free website today!


ใช้งาน ที่นอน ในเต็นท์ อย่างไรให้มีประโยชน์สูงสุด


และเตาบาร์บีคิวมีทานติดไฟแดงร้อนระอุพอต้องจอดรถไว้ข้างด้านนอกเพราะกโรงงานของเราได้ยึดที่จอดรถไว้หมดแล้วพอเดินเข้ามาใกล้และเห็นว่าในมอที่ตั้งอยู่บนเตาบาร์บีคิวมีหลอดยาสีฟันกำลังละลายอยู่ไม่รอดละลายเป็นของเหลวหมดเราจึงยกเทใส่รูกรมบนกล่องนมซึ่งในปูนปลาสเตอร์ทำเป็นแม่พิมพ์อยู่ในกล่องเต็นท์นอน 3 คนผมรีบร้อนจนทำถุงปูน 6 ใส่พื้นขาวโพลนไปหมดราวกับหิมะตกพ่อกับเพื่อนยืนมองผมจริงไม่ค่อยเทของเหลวจากมพ่อบอกให้ครับพวกเรากำลังทำเงินเพื่อนพ่อปล่อยก๊าโคตรร้อนจนตัวงอพังยิ้มสายหัวมองดูเด็กทั้งสองที่ตัวกำลังเปื้อนไปด้วยกันสีขาวยืนยิ้มกว้างถึงใบหูพ่อชวนเราไปนั่งที่บันไดหินและอธิบายคำว่าเงินปลอมเต็นท์นอน 2 คนให้เราฟังไม่ทันด้วยน้ำเสียงที่เจอความผิดหวังหมายความว่าสิ่งที่ผม 2 คนทำมันผิดกฏหมายและครับเพื่อนพ่อพูดขึ้นอดิเรกเธออย่างนี้เค้าเรียกว่ามีความคิดสร้างสรรค์นะพ่อตอบคำถามผมผมและเสริมคำพูดของเพื่อนของธันวาใช่แล้วลูกการทำเงินปลอมเป็นสิ่งผิดกฎหมายแต่เธอส่งคนมีความคิดสร้างสรรค์ดีมากพยามต่อไปนะพ่อภูมิใจในตัวเธอทั้งสองมากไมละผมนั่งจมอยู่กับความผิดหวังประมาณ 20นาทีก่อนจะลุกขึ้นเก็บทำความสะอาดพื้นที่จนกลับเข้าสู่สภาพเดิมธุรกิจของเราเริ่มต้นและสิ้นสุด


แล้วทำไมพ่อถึงไม่รวยนะครับออตอบว่าเพราะพ่อเราเป็นครูที่นอน ในเต็นท์คนเป็นครูไม่สนใจเรื่องความร่ำรวยหรอกพอชอบสอนหนังสือมากกว่าเพราะเองก็อยากช่วยลูกนะแต่พอไม่รู้วิธีหาเงินให้ได้เยอะเยอะหรอกสิ้นคำตอบองพ่อผมละไมจึงหันหลังกลับไปเก็บกว่ากันต่อแต่. จูพ่อพูดโพรงขึ้นมาว่าพอรู้แล้วล่ะถ้าเธอสองคนอยากรู้วิธีรวยทำไมเธอไม่ไปถามพ่อเค้ามั้ยล่ะไม่ทำด้วยความประหลาดใจกลับมาทันทีว่าพ่อผมครับพ่อตอบว่าใช่พ่อของเธอแล้วสินะธนาคารคน 1 เล่าให้พ่อฟังว่าพ่อของไหมหาเงินเก่งมากไหมยังไม่เชื่อจริงหรอครับแล้วทำไมเราถึงไม่มีรถหรูหรูบ้านหลังใหญ่เหมือนที่เด็กรวยที่โรงเรียนมีกครับพ่อผมตอบว่าการมีรถสีสวยหรือมีบ้านหลังใหญ่ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาหาเงินเก่งนะ


พ่อของเขากลับบ้านดึกเนื่องจากมีงานมากพ่อของไหมเป็นเจ้าของทรัพย์สินหลายแห่งทั้งโกดังบริษัทก่อสร้างร้านค้าร้านอาหารอีก 3 แห่งและมักจะทำงานที่ร้านอาหารจนดึกเต็นท์นอน โลตัสเสมอตอนกลับบ้านวันนั้นไม่สัญญาว่าจะกลับไปถามวิธีรวยจากพ่อของเขาจะรีบโทรศัพท์กลับมาบอกผมทันทีที่ในเรื่องเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นตอนสองทุ่มครึ่งตกลงวันเสาร์นะผม